Hạt giống dưa leo F1 Trang Nông - TN 170

- Đóng gói: 2 g/gói
- Dưa ăn trái tươi thu hoạch lúc trái trông ngon nhất, vỏ trái có màu xanh mượt, còn có lớp phấn trắng, trái suông đẹp.
- Đặc tính sinh trưởng mạnh và kháng nhiều sâu bệnh tốt.
- Sản phẩm cây trồng cho năng suất chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.
- Thời gian thu hoạch: 31 - 35 ngày sau khi gieo.
- Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 40 - 60 g.
Mã sản phẩm: 1.947
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 1.947
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Điểm bán DƯA LEO VÀO VỤ ĐÔNG tại gò vấp. ✅Giá bán buôn DƯA LEO VÀO VỤ ĐÔNG, ✅giá bán sĩ DƯA LEO VÀO VỤ ĐÔNG tại gò vấp, tphcm, ✅sài gònHạn chế ăn DƯA LEO VÀO VỤ ĐÔNG muối. Dưa chuột muối hương vị mặn, chứa chất nitrosamine, đối với những người mắc bệnh gan, bệnh tim mạch, hoặc các vấn đề tiêu hóa và huyết áp cao thì không thích hợp ăn DƯA LEO VÀO VỤ ĐÔNG muối. Không nên cắt phần đầu của DƯA LEO VÀO VỤ ĐÔNG khi sử dụng. Phần đuôi của DƯA LEO VÀO VỤ ĐÔNG chứa vị đắng, khi ăn ta không nên loại bỏ hai phần đầu thừa, bởi vì các yếu tố đắng có hiệu quả đặc biệt cho viêm dạ dày, nó có thể kích thích sự tiết dịch tiêu hóa, sản xuất số lượng lớn các enzyme tiêu hóa, làm cho cảm giác ngon miệng. Các vị đắng không chỉ có lợi cho dạ dày, làm tăng sức tiêu hóa, giúp tiêu hóa, gan túi mật, mà còn phòng ngừa cúm. Ngoài ra, các thí nghiệm trên động vật khẳng định rằng chất này có tác dụng chống khối u lớn.